Sản phẩm

Sản phẩm mới

Sản phẩm nổi bật

  • X435

X435

Mô tả :

ExtremeSwitchingTMX435 Series

Giới thiệu chung:
Bộ chuyển mạch truy cập phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa. 
Dòng ExtremeSwitching X435 là các thiết bị chuyển mạch Ethernet phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp chuyển mạch hợp lý giữa chi phí và hiệu năng. Được hỗ trợ bởi Extreme Networks ExtremeXOS, Dòng X435 cung cấp chuyển mạch Lớp 2 toàn diện, định tuyến tĩnh, PoE+ , role-based policy và các tính năng bảo mật toàn diện. 
Dòng X435 bao gồm ba thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet nhỏ gọn 8 cổng và hai dòng thiết bị Gigabit Ethernet 24 cổng với 4 cổng uplink 1/2,5Gb SFP. Các dòng 8 cổng không có quạt cho phép hoạt động yên tĩnh trong môi trường nhạy cảm với tiếng ồn. Các dòng thiết bị IEEE 802.3at PoE + cũng được hỗ trợ để có thể cung cấp nguồn POE cho các thiết bị như IPPhone, Thiết bị phát sóng không dây (AP), camera giám sát, ...

Hoạt động không quạt

Thiết bị chuyển mạch X435 hỗ trợ hoạt động không cần quạt, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các lớp học, địa điểm bán lẻ hoặc các môi trường nhạy cảm với tiếng ồn khác.

Nguồn POE linh hoạt

Các cổng PoE 30W trên X435 có thể cấp nguồn cho các thiết bị đầu - cuối được kết nối Ethernet, chẳng hạn như điện thoại IP hoặc AP không dây mà không cần thêm cáp điện. Các tính năng PoE hiện đại cũng giúp tăng tốc độ khởi động thiết bị đầu - cuối được hỗ trợ đồng thời giảm thiểu sự gián đoạn trong quá trình khởi động lại thiết bị X435.

Fabric Attach

Fabric Attach trên X435 có thể được sử dụng để tự động hóa kết nối với giải pháp Fabric Connect trong giải pháp doanh nghiệp của Extreme. Fabric Attach cung cấp khả năng Zero-touch và cho phép X435 tận dụng các dịch vụ ảo hóa và khả năng bảo mật vốn có của cơ sở hạ tầng Extreme Fabric Connect.

Role-Based Policy

X435 hỗ trợ các chính sách dựa trên vai trò (role-based policies) được quản lý tập trung thông qua trình quản lý chính sách ExtremeControl. Khung chính sách này trao quyền cho các quản trị viên mạng xác định các vai trò hoặc cấu hình riêng biệt để đại diện cho các nhóm hoạt động cụ thể có thể tồn tại trong một doanh nghiệp. Mỗi vai trò được xác định sau đó có thể được cấp quyền truy cập cá nhân vào các dịch vụ hoặc ứng dụng mạng cụ thể.

Audio Video Bridging (AVB)

AVB trên X435 mang đến khả năng truyền tải thời gian thực đáng tin cậy qua Ethernet cho các ứng dụng đa phương tiện nhạy cảm với thời gian thực.

Điểm nổi bật:
• Các thiết bị chuyển mạch chi phí thấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi nhánh.
• Hỗ trợ 8 cổng và 24 cổng
• Hỗ trợ 4 cổng uplink 1Gb/2,5Gb SFP
• Hỗ trợ POE và POE+
• Hỗ trợ fanless - lý tưởng cho lớp học, văn phòng hoặc địa điểm bán lẻ
• Thiết kế Non-blocking, wire-speed

Quản lý thông minh
• ExtremeCloud IQ với khả năng quản lý mạnh mẽ cùng tùy chọn Public hoặc Private Cloud
• Extreme Management Center cho khả năng quản lý tập trung, đồng nhất trên toàn hệ thống

Sản phẩm liên quan