Sản phẩm

Sản phẩm mới

Sản phẩm nổi bật

  • VDX 8770

VDX 8770

Mô tả :

ExtremeSwitching™ VDX 8770 

Giới thiệu chung:
Trung tâm dữ liệu đang phát triển, thúc đẩy các yêu cầu về cơ sở hạ tầng hỗ sự phát triển nhanh chóng của Virtual Machines (VMs), ứng dụng phân tán và Dữ liệu lớn, cũng như quá trình chuyển đổi sang điện toán dựa trên đám mây — mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. VDX 8770 và dòng thiết bị chuyển mạch Extreme VDX mang lại hiệu suất, tính linh hoạt, khả năng mở rộng và hiệu quả cần thiết cho các trung tâm dữ liệu hiện đại, bao gồm cả đám mây và môi trường ảo hóa cao.

 

Một thiết bị chuyển mạch trung tâm dữ liệu với ROI tức thì

Bộ chuyển mạch Extreme VDX 8770 là bộ chuyển mạch mô-đun có khả năng mở rộng cao, độ trễ thấp, hoàn toàn phù hợp để giúp đáp ứng các môi trường mạng khắt khe dựa trên dữ liệu và điện toán đám mây đang bùng nổ.

Được thiết kế cho các môi trường có nhu cầu cao nhất

Bộ chuyển mạch VDX 8770 được thiết kế để mở rộng quy mô và hỗ trợ các môi trường phức tạp với sự ảo hóa dày đặc và lưu lượng dữ liệu động — nơi cần tự động hóa nhiều hơn để có khả năng mở rộng hoạt động. Hỗ trợ 2 dòng thiết bị bốn khe cắm và tám khe cắm, VDX 8770 là một thiết bị chuyển mạch mô-đun 1/10/40/100 GbE có khả năng mở rộng cao, độ trễ thấp.

Khung Chassis với nhiều lựa chọn Line-card

Thiết kế chuyển mạch mô-đun linh hoạt cung cấp khả năng kết nối với các thiết bị chuyển mạch VDX 8770 khác, thiết bị chuyển mạch Fabric VDX 6740 và 6940, cơ sở hạ tầng chuyển mạch Ethernet truyền thống và kết nối máy chủ trực tiếp. Các tùy chọn khung Chassis bốn khe cắm và tám khe cắm có sẵn để phù hợp với nhu cầu của tổ chức.

Điểm nổi bật
• Cung cấp điện năng mở rộng đám mây, hoạt động nhanh và hiệu quả với kết cấu trung tâm dữ liệu Extreme.
• Đáp ứng nhu cầu ứng dụng ngày nay với cao hiệu suất và độ trễ thấp
• Cung cấp khả năng chuyển mạch tốc độ wire-speed 1, 10, 40 và 100 Gigabit Ethernet (GbE) với Inter-Switch Links (ISL) để mở rộng quy mô mà không làm gián đoạn kết nối.
• Cho phép kết nối cho hơn 1.000, 10.000 và 100.000 cổng với các triển khai Fabric khác nhau
• Tối đa hóa tính khả dụng của hệ thống mạng với sự hiệu quả và khả năng phục hồi
• Tự động hóa quy trình triển khai cơ sở hạ tầng, xác thực, khắc phục sự cố.

Sản phẩm liên quan