Sản phẩm

Sản phẩm mới

Sản phẩm nổi bật

  • VDX 6940

VDX 6940

Mô tả :

ExtremeSwitching™ VDX 6940

Giới thiệu chung:
Trung tâm dữ liệu đang phát triển, thúc đẩy các yêu cầu về cơ sở hạ tầng hỗ sự phát triển nhanh chóng của Virtual Machines (VMs), ứng dụng phân tán và Dữ liệu lớn, cũng như quá trình chuyển đổi sang điện toán dựa trên đám mây — mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. VDX 6940 và dòng thiết bị chuyển mạch Extreme VDX mang lại hiệu suất, tính linh hoạt, khả năng mở rộng và hiệu quả cần thiết cho các trung tâm dữ liệu hiện đại, bao gồm cả đám mây và môi trường ảo hóa cao.

 

Mở rộng quy mô Môi trường Trung tâm Dữ liệu

Bộ chuyển mạch VDX 6940 cung cấp bộ tính năng nâng cao mà các trung tâm dữ liệu yêu cầu đồng thời mang lại hiệu suất cao và độ trễ thấp. Cùng với Extreme data center fabrics, các thiết bị chuyển mạch này biến đổi các mạng trung tâm dữ liệu bằng cách cho phép các kiến trúc dựa trên đám mây mang lại các cấp độ mới về quy mô, tính linh hoạt và hiệu quả hoạt động.

Hiệu năng cao trong 1 kích thước nhỏ gọn

Đối với các tổ chức đang tìm kiếm khả năng cung cấp tự động để cải thiện tốc độ của CNTT, thiết bị chuyển mạch VDX, cùng với công nghệ Extreme VCS Fabric, giảm thiểu thời gian triển khai thông qua việc cung cấp khả năng tự động cấu hình các thiết bị mạng và ảo hóa mạng.

Môi trường dữ liệu lớn và đám mây

Bộ chuyển mạch VDX 6940 cung cấp bộ đệm và độ trễ được tối ưu hóa và hiệu suất cao để cho phép băng thông được tối ưu hóa cho lưu lượng truy cập đông tây - chính xác những gì khối lượng công việc điện toán đám mây xử lý. Các thiết bị chuyển mạch này mang lại sự linh hoạt cần thiết để mở rộng hệ thống mạng, cung cấp thông tin thông minh để quản lý hiệu quả hơn tính di động của VM.

Điểm nổi bật:
• Cung cấp khả năng mở rộng điện toán đám mây, sự nhanh nhẹn và hiệu quả hoạt động với Extreme data center fabric.
• Hỗ trợ các tùy chọn 1, 10 và 40 GbE để có độ linh hoạt và quy mô tối ưu
• Đáp ứng nhu cầu ứng dụng ngày nay với hiệu suất cao và độ trễ thấp
• Cung cấp tốc độ line-rate cho tất cả các cổng kết nối và kích thước gói
• Phù hợp với bất kỳ thiết kế trung tâm dữ liệu nào bằng cách tận dụng các liên kết lên 10 GbE/40 GbE, Ports on Demand (PoD) và Capacity on Demand (CoD)
• Tối đa hóa tính khả dụng của hệ thống mạng với sự hiệu quả và khả năng phục hồi
• Hỗ trợ môi trường lưu trữ với tính linh hoạt cao
• Tự động hóa quy trình triển khai cơ sở hạ tầng, xác thực, khắc phục sự cố.

Sản phẩm liên quan