Sản phẩm

Sản phẩm mới

Sản phẩm nổi bật

  • SLX 9250

SLX 9250

Mô tả :

ExtremeSwitching TMSLX 9250

Giới thiệu chung:
Khi các trung tâm dữ liệu và nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây nắm lấy các máy chủ hiệu suất cao thế hệ mới và các ứng dụng phân tán, họ ngày càng cần các thiết bị chuyển mạch 100/40 GbE mật độ cao cho các cấu hình spine và leaf. Theo kiến trúc truyền thống, cơ sở hạ tầng chậm phát triển và nó có thể là một rào cản đối với sự đổi mới. Với tính linh hoạt ở tất cả các lớp của trung tâm dữ liệu, các nhóm CNTT có thể thúc đẩy tốc độ phát triển. Bộ chuyển mạch ExtremeSwitching SLX 9250 được thiết kế để giúp các tổ chức đi đầu trong quá trình chuyển đổi hệ thống mạng dựa trên ứng dụng và dữ liệu mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Bằng cách tận dụng chuyển mạch mật độ cao, hệ thống mạng trung tâm dữ liệu có thể cải thiện đáng kể hiệu suất điện năng, không gian và tản nhiệt, ngay cả trên quy mô lớn. ASIC có thể lập trình cho phép áp dụng các giao thức và công nghệ mới thông qua một hệ điều hành, thay vì nâng cấp phần cứng. Payload timestamping cải thiện độ chính xác của việc đo lường và thiết lập SLA hiệu suất.

 

Mang lại hiệu suất cao và độ tin cậy được yêu cầu bởi các Trung tâm dữ liệu hiện đại

Thiết bị chuyển mạch SLX 9250 là thiết bị chuyển mạch hỗ trợ kết nối 10/25/40/100 GbE mật độ cao với 32 MB bộ nhớ đệm và băng thông chuyển mạch 6,4 Tbps. Nó cung cấp 32 cổng QSFP +/QSFP28 40 GbE/100 GbE và tùy chọn cung cấp 128 x 25/10 GbE bằng cách sử dụng cáp break-out.

Đơn giản hóa, tự động hóa cho trung tâm dữ liệu

Extreme Fabric Automation cho phép thiết lập nhanh chóng cho các kiến trúc mạng từ cơ bản đến khắt khe nhất. Bằng cách loại bỏ cấu hình thủ công thông qua tự động hóa cơ sở hạ tầng Day 0 và cung cấp dịch vụ Day 1, bạn sẽ nhận ra sự nhanh nhạy hơn trong kinh doanh và đẩy nhanh việc triển khai các dịch vụ và ứng dụng mới ở tốc độ đám mây.

Tích hợp Application Hosting

Giải pháp linh hoạt và mở này cho phép các tổ chức chạy các ứng dụng tích hợp trực tiếp trên SLX 9250 mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Điều này có thể được sử dụng để lưu trữ, tích hợp các công cụ phân tích / khắc phục sự cố hoặc các ứng dụng mạng của bên thứ ba mà không cần phần cứng riêng biệt.

Điểm nổi bật:
• Mang lại tốc độ cao ở tất cả các lớp của trung tâm dữ liệu
• Cung cấp kết spine và leaf 100/40GbE mật độ cao trong kích thước 1RU.
• Khả năng cung cấp kết nối 100GbE thành 4 x 25 GbE hoặc 40GbE thành 4 x 10 GbE bằng cách sử dụng cáp break-out. 
• Hệ điều hành SLX đầy đủ tính năng với các tính năng nâng cao hỗ trợ chuyển mạch, Data Center Fabrics, BGPEVPN và VXLAN
• Hỗ trợ Integrated Application Hosting cho phép các tổ chức triển khai các ứng dụng và công cụ do bên thứ ba trực tiếp trên thiết bị chuyển mạch.
• Cung cấp tải timestamping để định và đo lường SLA hiệu suất chính xác hơn
• Tất cả các thiết bị đều cung cấp lựa chọn nguồn điện AC / DC và quạt F/R
• Extreme Fabric Automation tận dụng Integrated Application Hosting và cho phép plug-n-play để cung cấp cơ sở hạ tầng và cấu hình tất cả các dịch vụ của người thuê trên toàn bộ hệt hống mà không phải trả thêm phí

Sản phẩm liên quan