Sản phẩm

Sản phẩm mới

Sản phẩm nổi bật

  • SLX 9140

SLX 9140

Mô tả :

ExtremeSwitching™ SLX 9140

Giới thiệu chung:
Khi các trung tâm dữ liệu và nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây nắm lấy các máy chủ hiệu suất cao thế hệ mới và các ứng dụng phân tán, họ ngày càng cần các thiết bị chuyển mạch 25/100 GbE mật độ cao cho các cấu hình spine và leaf. Thiết bị chuyển mạch SLX 9140 được thiết kế để giúp các tổ chức vượt qua thách thức của hệ thống mạng với nhiều lựa chọn về tốc độ kết nối để phát triển liền mạch từ kết nối 1/10/40 GbE hiện nay lên tới kết nối 25/100 GbE.

SLX 9140 cho phép các tổ chức thiết kế hệ thống mạng phù hợp với nhiều loại ứng dụng và hướng lưu lượng đông-tây. Và với kiến trúc mật độ cao, khả năng mở rộng và thiết kế tiêu thụ điện năng thấp, SLX 9140 mang đến giải pháp hiệu quả về chi phí không gian,điện năng, làm mát và trung tâm dữ liệu một cách tối ưu. Với một loạt các tính năng Lớp 2 và Lớp 3 phong phú cùng khả năng hiển thị và tự động hóa nâng cao, SLX 9140 được xây dựng để giải quyết sự phát triển nhanh chóng của Virtual Machines (VMs), các ứng dụng phân tán và chuyển đổi kỹ thuật số.

 

Mang lại hiệu suất cao và độ tin cậy được yêu cầu bởi các Trung tâm dữ liệu hiện đại

SLX 9140 là thiết bị chuyển mạch leaf top-of-rack 25/100 GbE với bộ nhớ đệm 24 MB và băng thông chuyển mạch 1,8 Tbps non-blocking cùng tốc độ chuyển gói 1,2 Bpps. Nó cung cấp 48 cổng 25 GbE SFP-28 và 6 cổng 100 GbE QSFP-28.

 

Hệ điều hành mô-đun, ảo hóa

SLX 9140 dử dụng Extreme SLX-OS, một hệ điều hành dựa trên Linux được ảo hóa hoàn toàn, mang lại khả năng phục hồi cấp độ quy trình và cách ly lỗi. SLX-OS hỗ trợ các tính năng chuyển mạch nâng cao và có khả năng lập trình cao cho phép tự động hóa toàn bộ quy trình hoạt động với Extreme Workflow Composer.

Tích hợp Application Hosting

Giải pháp linh hoạt và mở này cho phép các tổ chức chạy các ứng dụng tích hợp trực tiếp trên SLX 9140 mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Điều này có thể được sử dụng để lưu trữ, tích hợp các công cụ phân tích / khắc phục sự cố hoặc các ứng dụng mạng của bên thứ ba mà không cần phần cứng riêng biệt.

Điểm nổi bật
• Mang lại tốc độ cao ở tất cả các lớp của trung tâm dữ liệu
• Cung cấp kết nối máy chủ 25 GbE với các tùy chọn uplink 25/40/100 GbE linh hoạt trong kích thước 1RU
• Bao gồm một ASIC có thể lập trình để đẩy nhanh việc áp dụng các giao thức và công nghệ mới
• Sử dụng SLX Insight Architecture và SLX Visibility Services để giám sát linh hoạt, theo thời gian thực các khối lượng công việc được ảo hóa nhằm đơn giản hóa việc khắc phục sự cố
• Cung cấp tải timestamping để định và đo lường SLA hiệu suất chính xác hơn
• Tự động hóa quy trình làm việc  cho toàn bộ vòng đời hệ thống mạng thông qua Extreme Workflow Composer và Extreme Workflow Composer Automation Suites

Sản phẩm liên quan