Tài liệu

Extreme Networks

  02/05/19

N-TEK Distributor Certificate 2019 EXTREME NETWORKS Distribution Vietnam

(News) – Nhà cung cấp giải pháp hạ tầng mạng hàng đầu thế giới Extreme Networks vừa có một bước đi mạnh dạn hơn nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của hãng này tại thị trường Việt Nam, đó là chọn lựa ra nhà phân phối sản phẩm chính thức tại khu vực Đông Dương.

Extreme Networks đã chọn Công ty TNHH Phân phối Công nghệ N-TEK (N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd) làm nhà phân phối Độc Quyền giá trị gia tăng của hãng tại Việt Nam. Tính cho tới thời điểm này, Extreme Networks đã có mặt tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm và được khách hàng đánh giá cao.
Khách hàng của Extreme Networks là các khối Telco như Viettel, VNPT, các Bộ, Ban, Ngành, Chính phủ, ngành tài chính (Bộ Tài chính), điện lực, bảo hiểm, kho bạc (Kho bạc nhà nước)… Các sản phẩm của Extreme Networks được đánh giá cao về khả năng an toàn, tính ổn định và tiết kiệm chi phí triển khai.

Theo thỏa thuận, N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd sẽ trở thành nhà Phân Phối Độc Quyền sản phẩm Extreme Networks ở Việt Nam, cho phép công ty có thể hỗ trợ các nhà bán lẻ không chỉ về hậu cần, tài chính và các hoạt động tín dụng và dịch vụ, mà còn đóng vai trò tư vấn và thực hiện các hoạt động, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Thỏa thuận cũng cho phép N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd chịu trách nhiệm về phân đoạn thị trường doanh nghiệp của Extreme Networks, bao gồm các ngân hàng và các đinh chế tài chính, khối cơ quan chính phủ, các nhóm doanh nghiệp cũng như các công ty vừa và nhỏ.

Trước đó, N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd đã ký kết với Extreme Networks thỏa thuận trở thành đối tác chuyên phân phối các thiết bị CNTT phần cứng và các giải pháp mạng của hãng này. Nguyễn Hương Giang, giám đốc điều hành của N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd phát biểu: “Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp toàn diện các giải pháp CNTT và thiết bị đến các khách hàng. Việc trở thành đối tác của Extreme Networks, một trong những nhà sản xuất  lớn nhất thế giới về hạ tầng mạng hiệu suất cao, là thành công quan trọng đầu tiên để hướng tới tầm nhìn đó”.

Với Extreme Networks, thỏa thuận này cũng khẳng định cam kết của hãng tại thị trường Việt Nam. “Giờ đây Extreme Networks có thể nâng cao tính sẵn sàng của các sản phẩm thông qua đối tác phân phối N-TEK Distribution Technology Co.,Ltd. Đối tác sẽ giúp chúng tôi tập trung vào việc cung cấp và triển khai các hệ thống mạng quan trọng trong doanh nghiệp nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng”, ông Ernee Ong, giám đốc Extreme Networks khu vực cho biết.

Chúng tôi là Công ty Duy nhất đạt chứng chỉ PARTNER WORKS CERTIFIED của EXTREME NETWORKS là Nhà Phân Phối cao cấp nhất tại Việt nam. Để truy cập vào xem thông tin các Partner của Extreme Networks, bạn vào như sau: truy cập vào Website: http://www.extremenetworks.com/partners/find-a-partner/location/Asia-Pacific/VN/?show-partners=true&show-distributors=trueHoặc làm theo hưỡng dẫn sau: 
http://www.extremenetworks.com chọn Menu: PARTNER, chọn Find a Distributor chọn chọn VietNam