SỰ KIỆN

  14/07/20
 
Ngày 30/06/2020 vừa qua, Thực hiện chỉ đạo của Thường vụ Quận ủy Trung ương và Thủ trưởng Bộ Quốc Phòng, Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân Đội thuộc Tổng cục Chính trị đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “VINH QUANG TRÊN TUYẾN ĐẦU” để tri ân sự nỗ lực, đồng lòng của cả hệ thống chính trị cùng toàn dân, toàn quân trong chiến dịch chống Covid-19.
 
         
       
Trong khi đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống cũng như nền kinh tế của nhiều quốc gia, thì Việt Nam có thể tự hào vì đã kiểm soát tốt bệnh Covid-19, tránh lây lan sâu rộng trong cộng đồng. Kết quả này không chỉ là sự cố gắng của mỗi cá nhân mà còn là sự đoàn kết của một tập thể.
 
Để nhìn lại chặng đường chống dịch đầy vất vả nhưng cũng đầy vinh quang, cũng như để tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chương trình giao lưu nghệ thuật trên đã được tổ chức.
 
 
 
Tới dự chương trình có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban, Bộ, Ngành Trung ương, địa phương; Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng Tham mưu, Tổng cục Chính trị, đại biểu là thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và các cá nhân điển hình trong phòng, chống dịch Covid-19.
 
 
 
Và N-tek Distribution - Nhà phân phối và cung cấp giải pháp toàn diện về công nghệ thông tin cùng hãng Extreme Networks – Nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp Networking hân hạnh được tham gia tài trợ và đồng hành cùng chương trình. 
 
       
 
Trước đó, ngày 27/06/2020, Ban lãnh đạo N-tek Distribution cũng rất hân hành được tham gia và tài trợ cho chương trình “LIÊN HOAN PHÁT THANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV” do VOV tổ chức.
 
       
 
Với sự đóng góp của mình, N-tek Distribution cùng nền tảng công nghệ hàng đầu của Extreme Networks mong muốn đồng hành và cùng hướng tới xây dựng ngành phát thanh truyền hình Việt Nam ngày càng hiện tại, tiên tiến hơn nữa, bắt kịp với xu hướng chuyển đổi số hóa sâu rộng trên thế giới.  
 

Nguồn:
Link sự kiện Vinh quang trên tuyến đầu: http://qpvn.vn/tin-video/vinh-quang-tren-tuyen-dau.html
Link sự kiện Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV: http://lienhoanphatthanh.vov.vn/