SỰ KIỆN

  25/02/21

 

N-TEK DISTRIBUTION CHÍNH THỨC LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CỦA SONICWALL TẠI VIỆT NAM

                               

SonicWall (USA) là hãng bảo mật của Mỹ, được thành lập năm 1991 có trụ sở đặt tại San Jose California, chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm về Network Security nổi tiếng trên thị trường với nhiều giải thưởng danh giá.
     

Tháng 1/2021, SonicWall đã ký Thỏa thuận hợp tác và chính thức lựa chọn N-TEK Distribution là Nhà phân phối ủy quyền các giải pháp bảo mật của hãng tại Việt Nam. Sự hợp tác này không chỉ đánh dấu bước chuyển mình với N-TEK Distribution mà còn tạo bàn đạp giúp SonicWall phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trườngViệt Nam.

Sản phẩm chủ lực của hãng là Next Generation Firewall với các công nghệ và năng lực mạnh mẽ, hỗ trợ bảo vệ toàn diện cho mọi nhu cầu bảo mật hệ thống của mọi quy mô doanh nghiệp/tổ chức.

Giải pháp Next Gen Firewall là giải pháp tường lửa thế hệ mới, ngoài các tính năng cơ bản của thế hệ firewall truyền thống sử dụng công nghệ Stateful Packet Inspection, còn tích hợp thêm rất nhiều công nghệ mới, hướng tới việc quản lý an toàn người dung, kiểm soát hoạt động người dung và đảm bảo an ninh của toàn bộ hệ thống đến lớp 7 (lớp ứng dung) của mô hình OSI.

Ngoài các giải pháp chính về Firewall, SonicWall còn cung cấp các giải pháp bảo mật sau:
- Bảo mật mạng 
- ​Bảo mật hệ thống không dây 
- Bảo mật ứng dụng web 
- Bảo mật thiết bị đầu cuối
- Bảo mật ứng dụng đám mây
- Dịch vụ bảo mật cao cấp
- Truy cập từ xa
- Bảo mật Email 
- Quản lý và phân tích bảo mật

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách hàng có thể truy cập vào website:  https://www.sonicwall.com/