Sản phẩm

Sản phẩm mới

Sản phẩm nổi bật

 • EXTREME Summit X670-G2 Series

EXTREME Summit X670-G2 Series

Mô tả :
EXTREME NETWORKS Summit X670-G2 Series Scalable advanced 10Gb aggregation and data center switch with ExtremeXOSTM modular operating system. 
Dòng sản phẩm Summit X670-G2 đơn giản hoá mạng lưới hoạt động với hệ đi
Dòng sản phẩm chuyển mạch đa năng EXTREME Summit® X670-G2 , với mục đích xây dựng là top-of-rack và tập hợp switch nên được thiết kế hỗ trợ kết nổi 10 Gigabit Ethernet máy chủ trong các trung tâm dữ liệu đám mây và doanh nghiệp.
Các sản phẩm dòng Summit X670-G2 cung cấp mật độ cao 10 Gigabit Ethernet và 40 chuyển mạch Gigabit Ethernet trong một yếu tố hình thức 1RU nhỏ. Với thiết kế linh hoạt, dòng Summit X670-G2 cung cấp mật độ cao mạng Layer 2/3 10Gb với độ trễ thấp cắt qua chuyển mạch, và IPv4 và IPv6 unicast và multicast cho phép tập hợp doanh nghiệp và triển khai đường trục chính trong môi trường AC-powered và DC -powered.
Summit X670-G2  đơn giản hoá mạng lưới hoạt động với ExtremeXOS hệ điều hành modul (OS), được sử dụng trong tất cả các switch Extreme Networks Summit và Black Diamond Ethernet. Các ExtremeXOS có sẵn hệ điều hành cao, đơn giản và dễ hoạt động thông qua việc sử dụng cùng một hệ điều hành ở khắp mọi nơi trong hệ thống mạng.

Summit X670-G2 series có năm mô hình:
+ Summit X670-G2-48x-4Q hỗ trợ bốn QSFP + cổng 40 GbE. Mỗi cổng 40 Gigabit Ethernet có thể được cấu hình độc lập như 40 Gigabit Ethernet hoặc 4 x 10 Gigabit Ethernet.
+ Các X670-G2-72x hỗ trợ công nghệ hàng đầu 72 cổng 1Gb / 10Gb SFP cổng + bản địa trong một hệ thống 1RU nhỏ gọn duy nhất mà không có nhu cầu sử dụng các loại cáp chia ra để đạt được mật độ cao kết nối 10Gb
+ Summit X670V-48t có 48 cổng 10 Gigabit Ethernet non-blocking chuyển đổi với giao diện 10GBASE-T. Với module VIM4-40G4X tùy chọn, Summit X670V-48t cũng có thể hỗ trợ lên đến 4 cổng 40 Gigabit Ethernet trong một hình thức 1RU.
+ Summit X670-48x cung cấp lên đến 48 cổng SFP + trong một hệ thống.
+ Summit X670V-48x cung cấp mật độ cao để chuyển đổi 10 Gigabit Ethernet trong một yếu tố hình thức 1RU nhỏ. Việc chuyển đổi hỗ trợ lên đến 64 SFP cổng + trong một hệ thống. Với module VIM4-40G4X tùy chọn, Summit X670V cũng có thể hỗ trợ lên đến 64 cổng 10 Gigabit Ethernet trong một yếu tố hình thức 1RU và có khả năng lớp 2 và lớp 3 chuyển tiếp lên đến 960 triệu gói mỗi tỷ lệ chuyển tiếp thứ hai.

Summit X670-G2 series có thể phục vụ như là một:
o Top-Of-rack switch cho các máy chủ trong doanh nghiệp và các trung tâm dữ liệu đám mây
o Lõi chuyển mạch hiệu năng cao 10GbE cho một mạng nhỏ
o Hiệu năng cao chuyển 10GbE tập hợp trong một mạng lưới ba tầng truyền thống
o Interconnect switch cung cấp kết nối có độ trễ thấp cho High- Performance Cluster Computing (HPCC)

 
Dòng Summit X670-G2 cung cấp chuyển mạch thông minh và định tuyến với công nghệ stacking cao hiệu suất vượt trội cho doanh nghiệp và các trung tâm dữ liệu đám mây thế hệ kế tiếp - với khả năng 40 uplink Gigabit Ethernet chuyên dụng cung cấp bởi modular OS ExtremeXOS .
 
Summit X670-G2 có khả năng chuyển tiếp Layer 2 và Layer 3 lên đến 720 triệu gói mỗi tỷ lệ chuyển tiếp thứ hai trong một yếu tố hình thức 1RU nhỏ, tạo điều kiện cho thế hệ tiếp theo triển khai máy chủ hiệu suất cao tại các trung tâm dữ liệu. Summit X670-G2 series hỗ trợ bốn phương pháp khác nhau có tốc độ cao, khoảng cách xếp chồng dài hơn: SummitStack-V, SummitStack-V80, SummitStack-V160, và SummitStack-V320.
 
Intelligent Switching and MPLS/H-VPLS Support
Summit X670-G2 hỗ trợ tinh vi và thông minh chuyển mạch lớp 2, cũng như lớp 3 IPv4 định tuyến / IPv6 bao gồm chính sách dựa trên chuyển mạch / định tuyến, Provider Bridges, Access Control Lists 2 chiều, và kiểm soát băng thông 2 chiều bởi 8 Kbps granularity.
 
Low Latency Switching for Cluster Computing
Summit X670-G2 có thể đạt được độ trễ dưới 600 nano giây và hỗ trợ cắt qua chuyển mạch cho điện toán cụm với nhạy cảm với độ trễ và các ứng dụng giao dịch tần số cao.
 
1588 Precision Time Protocol (PTP)
Dòng Summit X670-G2 cung cấp tùy chọn Boundary Clock (BC), Transparent Clock (TC), và Ordinary Clock (OC) cho đồng bộ pha và tần số và cho phép các mạng lưới và các thiết bị kết nối phải được đồng bộ xuống chính xác tới một phần triệu giây qua kết nối Ethernet.
 
Audio Video Bridging (AVB)
Dòng Summit X670-G2 hỗ trợ IEEE 802.1 Audio Video Bridging để cho phép tin cậy, thời gian thực truyền tải âm thanh / video qua mạng Ethernet. Công nghệ AVB cung cấp chất lượng dịch vụ cần thiết cho độ nét cao và các dòng đa phương tiện nhạy cảm với thời gian.

Green Design
Dòng Summit X670-G2 được thiết kế để có màu xanh lá cây thể hiện sự thân thiện với môi trường. Điện năng hệ thống tiêu thụ  giảm ở cả hai cao tải và các tình huống không cần thiết thông qua việc thiết kế phần cứng năng lượng hiệu quả. Các nguồn cung cấp điện AC hoặc DC cũng rất hiệu quả, giúp giảm thiểu việc mất điện và nhiệt không cần thiết được tạo ra bằng cách cung cấp điện.

High-Performance Switching and Routing
o 72 cổng SFP + hoặc 64 cổng (48 SFP + và 4 QSFP +) 10 Gigabit Ethernet (GbE) kết nối trong một yếu tố hình thức 1RU
o Đầy đủ tính năng ExtremeXOS® : hỗ trợ chuyển mạch, định tuyến, SDN, Data Center Bridging, MPLS, và Audio Video Bridging
o Hỗ trợ cấu hình SummitStack ™ cho phép xếp chồng linh hoạt với toàn bộ dòng sản phẩm Summit
o IEEE 1588 PTP Timing với cổng đầu ra tích hợp thời gian
o Tất cả các cấu hình cung cấp non-blocking, hiệu suất tốc độ đường truyền
o Có sẵn chế độ độ trễ thấp cắt qua
o Tất cả các cấu hình Non-blocking
o Lựa chọn nguồn AC và DC
o Luồng không khí 2 chiều
o SyncE G.8232 và IEEE 1588 PTP Timing
o Y.1731 OAM bảo đảm cho độ chính xác của phần cứng.
o Nâng cao chuyển mạch Layer 2 / Layer 3 và MPLS / H-VPLS hỗ trợ quản lý an ninh toàn diện
o Thực hiện chính sách người dùng và lưu trữ máy chủ toàn vẹn, và quản lý danh tính
o Universal Port Dynamic Security Profiles cung cấp các chính sách an ninh trong mạng
o Phát hiện mối đe dọa và đề xuất phương án để phản ứng với sự xâm nhập với CLEAR-Flow Security Rules Engine
o Denial of Service (DoS) bảo vệ và bảo mật IP chống lại các tác nhân trung gian và các cuộc tấn công DoS làm cứng các cơ sở hạ tầng mạng

 • High-performance switching and routing

  • Up to 1.28Tbps switching performance with 48- or optional 64-port 10 Gigabit Ethernet and 4-port 40GbE (Summit X670V) all running at wire rate

  • High-performance SummitStack™-V, SummitStack-V160, or SummitStack-V320 stacking support for virtualized chassis configuration supporting mix-and-match with Gigabit Ethernet switches

  • Sub one microsecond low latency for Layer 2 switching and Layer 3 switching

  • Green design with very low power consumption and high-efficiency power supply

  Data center switching

  • SFP+10GbE ports with support for dual speed 10 Gigabit Ethernet and Gigabit Ethernet providing smooth migration from Gigabit Ethernet to 10GbE

  • Software configurable 40GbE QSFP+ uplink ports for native 40GbE as well as 4 x 10GbE to provide compatibility with non-40GbE capable systems

  • Data Center Bridging support with Priority Flow Control (PFC), Enhanced Transmission Selection (ETS), and Data Center Bridging eXchange (DCBX)

  • Scalable Virtual Machine (VM) deployments with Direct Attach™ (VEPA) for inter-VM switching and XNV™ (ExtremeXOS® Network Virtualization) for VM mobility

  • Reversible air flow option to provide separation of cold and hot aisle in data center installation

  High availability

  • ExtremeXOS modular OS for highly available network operation

  • Extends high availability across switches with Multi-Switch Link Aggregation (M-LAG)

  • Carrier-grade packet ring protocol, Ethernet Automatic Protection Switching (EAPS)

  • Internal redundant AC/DC power supply and 2+1 fan tray

  Comprehensive security

  • Robust MAC and IP security framework

  • Threat detection and response with CLEAR-Flow security rules engine

  • Motion sensor detection for physical security

0

Sản phẩm liên quan