Tài liệu

Extreme Networks

  28/02/18


DANH HIỆU ĐỐI TÁC DISTRIBUTOR CỦA EXTREME NETWORKS.

Vào ngày 10/09/2017, Extreme Networks chính thức trao tặng danh hiệu đối tác Distributor cho N-TEK DISTRIBUTION sau nhiều năm cộng tác. Đây là danh hiệu đối tác cao cấp nhất của Extreme Networks (Distributor) và là danh hiệu cao nhất tại Đông Nam Á của Extreme Networks.
Cùng với sự kiện này, một lần nữa N-TEK DISTRIBUTION và Extreme Networks khẳng định sự hợp tác cùng phát triển bền vững. Cùng với Extreme Networks, N-TEK DISTRIBUTION đã và đang cung cấp đến khách hàng những giải pháp về networking, bảo mật một cách mạnh mẽ nhất, tối ưu nhất và hiệu quả đầu tư cao nhất.
Với sự phát triển về công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động, và công nghệ trung tâm dữ liệu SDN (Software Defined Networks), trên thế giới, N-TEK DISTRIBUTION và Extreme Networks mong muốn đưa những công nghệ tiên tiến này tới các đối tác tại Việt Nam, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam.
Cùng với chiến lược phân phối sản phẩm, công nghệ và dịch vụ tới các đối tác doanh nghiệp trong nước, N-TEK DISTRIBUTION còn định hướng phát triển đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, giải pháp tại Việt Nam. N-TEK DISTRIBUTION đã và đang trong quá trình trở thành đối tác đào tạo (Authorized Trainning Partner) của Extreme Networks để có thể hỗ trợ tốt hơn tới khách hàng trong nước trong tương lai gần.
Ngoài Extreme Networks, N-TEK DISTRIBUTION còn là đối tác phân phối sản phẩm công nghệ với nhiều hãng nổi tiếng khác như Belden Inc của Mỹ, Multimedia Connect (MMC) của Pháp, Unify / Siemens của Đức, Avaya Networks, Zebra / Motorola, RiT Connectivity, Veilux của Mỹ …và Partner các đối tác Cyber Power, Hitachi UPS của Nhật, Dell-EMC, PERCo, …
N-TEK DISTRIBUTION định hướng trở thành một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong lĩnh vực ICT, không chỉ ở lựa chọn các đối tác, sản phẩm, giải pháp đúng đắn mà còn cung cấp đến đối tác những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.
Để có thể tìm hiểu thêm về N-TEK DISTRIBUTION, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email sales@n-tek.vn, Hotline: +84 9783 69966 hoặc truy cập www.n-tek.com.vn / www.n-tek.vn

Thông tin N-TEK Distribution trên website Extreme Networks:http://www.extremenetworks.com/…/find-a-partner/location/As…