SỰ KIỆN

  16/07/20


 
Thành lập năm 1998, Norden Communication là hãng sản xuất hệ thống giám sát CCTV, hệ thống âm thanh công cộng, quản lý truy cập Access Control, hệ thống cáp đồng, cáp quang và cáp tín hiệu, giải pháp trung tâm dữ liệu… hàng đầu trên thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể và đáng tin cậy cho hầu hết các lĩnh vực như viễn thông, y tế, xây dựng, tài chính, CNTT, chính phủ, giáo dục và du lịch, v.v.

Kể từ khi thành lập, Norden Communication đã hiện diện mạnh mẽ tại các thị trường Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Trung Đông. Và tại Việt Nam, Norden đã chọn Công ty TNHH Phân phối Công nghệ N-TEK - N-TEK Distribution - làm nhà phân phối chính thức của hãng.

Theo đó, Norden Communication chỉ định N-TEK Distribution làm Nhà phân phối ủy quyền của Norden Communication cho hệ thống CCTV với thương hiệu EyeNor, hệ thống âm thanh thông báo NVS, hệ thống kiểm soát truy cập SecNor, cho phép N-TEK Distribution thực hiện các hoạt động, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Theo thỏa thuận, N-TEK Distribution đồng ý thực hiện những nỗ lực tốt nhất của mình để phát triển thị trường, thúc đẩy việc đưa sản phẩm, giải pháp của Norden Communication đến với Khách hàng, giúp khách hàng giám sát, kiểm soát tốt hơn việc ra vào, truy cập, đảm bảo an ninh, đồng thời tối ưu hoá chi phí và hiệu quả đầu tư.

Tất cả các sản phẩm của Norden Communication luôn được thiết kế và phát triển với mục đích cung cấp các giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn, mạnh mẽ và có thể mở rộng cho tất cả các loại môi trường. Norden Communication đặt mục tiêu thương hiệu Norden luôn đồng nghĩa với chất lượng, tính toàn vẹn và phục vụ khách hàng với các giải pháp tốt nhất có thể.

Với tiêu chí quyết tâm hướng đến một hệ thống an ninh giám sát hoàn hảo - về cả chất lượng sản phẩm cũng như về sự hài lòng, độ tin cậy của khách hàng, Norden Communication thực sự là sự lựa chọn tối ưu với Khách hàng.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Norden mà N-tek đang phân phối:
1. Hệ thống camera quan sát Norden - Thương hiệu EyeNor
1.1. Camera IP EyeNor
1.2. Phụ kiện EyeNor
1.3. Đầu ghi hình EyeNor
1.4. Giải pháp video EyeNor
2. Hệ thống âm thanh thông báo Norden - Thương hiệu NVS
2.1. Hệ thống ma trận âm thanh NVS
2.2. Hệ thống âm thanh sơ tán NVS
2.3. Tất cả các loại loa hiệu NVS
2.4. Bộ trộn và khuếch đại công suất NVS
2.5. Hệ thống hội nghị kỹ thuật số NVS
2.6. Sản phẩm khác hiệu NVS
3. Hệ thống soát truy cập Norden - Thương hiệu SecNor
3.1. Hệ thống kiểm soát truy cập Secnor
Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm của Norden, Quý khách hàng có thể quy cập vào trang web: http://norden.co.uk/