Sản phẩm

Sản phẩm mới

Sản phẩm nổi bật

  • AP560I

AP560I

Mô tả :

AP560I

Dòng ExtremeWireless ™ AP560 dành cho các địa điểm ngoài trời với mật độ rất cao
Các Thiết bị truy cập Wi-Fi 6 được tối ưu hóa cho sân vận động
 
Extreme Networks đang bổ sung một nhóm Thiết bị truy cập (AP) 802.11ax (Wi-Fi 6) được xây dựng theo mục đích dành cho Sân vận động vào danh mục đầu tư Thông minh của mình, hỗ trợ nhiều người dùng hơn và các thiết bị IoT với hiệu suất và hiệu suất cao hơn.

Các lợi ích chính bao gồm:

Sân vận động được tối ưu hóa- Với tư cách là Nhà cung cấp Giải pháp Wi-Fi Chính thức của NFL, Extreme hiểu trực tiếp các sân vận động thử thách độc đáo hiện nay. Dòng AP560 xây dựng dựa trên trải nghiệm đó, bằng cách cung cấp một nhóm Thiết bị truy cập được thiết kế riêng phục vụ riêng cho môi trường này. Thiết kế mô-đun độc đáo đang chờ cấp bằng sáng chế của các AP 802.11ax của chúng tôi hỗ trợ mật độ người dùng và thiết bị cao, đồng thời mang lại trải nghiệm người dùng đặc biệt.

Các tùy chọn triển khai linh hoạt- Kinh nghiệm của Extreme đã cho chúng tôi biết rằng không có giải pháp duy nhất cho tất cả các sân vận động. Từ hiện trường, đến chỗ ngồi, lối vào cổng, khu vực hướng dẫn viên, bãi đậu xe, mỗi khu vực đều có những yêu cầu riêng.

Thiết kế mô-đun- Dòng AP560 cung cấp các tùy chọn triển khai linh hoạt — từ gắn dưới ghế, đến gắn trên cột, đến các AP có ăng-ten có thể lựa chọn phần mềm — chúng đảm bảo trải nghiệm di động đặc biệt trên toàn bộ sân vận động.

Được chứng minh trong tương lai- Các AP cực mạnh AP560 giúp tăng dung lượng thiết bị và cải thiện hiệu quả quang phổ, cho phép các sân vận động khai thác nhiều hơn từ phổ Wi-Fi và bảo đảm cho mạng và đầu tư của họ trong tương lai.

 


Wi-Fi doanh nghiệp hiệu suất cao 6

Được thiết kế để tận dụng những cải tiến về hiệu suất được cung cấp với sóng 802.11ac 2, 802.11ax vay mượn công nghệ quan trọng từ di động để tăng dung lượng thiết bị và cải thiện hiệu quả quang phổ, khai thác nhiều hơn từ phổ Wi-Fi khả dụng.


Tối ưu hóa RF cho trải nghiệm người dùng tối ưu

ExtremeAI và SmartRF sử dụng công nghệ AI / ML để giám sát và tự động điều chỉnh radio Wi-Fi để đạt được vùng phủ sóng tốt nhất và hiệu suất khách hàng lớn nhất, ngay cả trong môi trường RF động.


Công nghệ 802.11ax

Trong khi các thế hệ trước của 802.11n, 802.11ac wave 1 và 2, có thể được coi là những cải tiến thế hệ, mỗi thế hệ đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn trước đó, công nghệ PHY mới của 802.11ax bổ sung một cấp độ công nghệ mới đáng kể đưa mạng Wi-Fi trở nên hoàn toàn cấp độ mới.

Môi trường mật độ cao nổi bật
• Mang lại trải nghiệm đặc biệt cho người dùng cuối ngay cả trong môi trường đông người dùng như sân vận động, địa điểm công cộng lớn, trung tâm hội nghị và khán phòng trường học
• Thiết bị truy cập 802.11ax đầu tiên của ngành với ba chế độ có thể lập trình phần mềm để quản lý tối ưu mạng Doanh nghiệp, bao gồm chế độ cho 5 GHz kép radio cho những môi trường dày đặc nhất
Kết nối đồng thời nhiều người dùng và thiết bị hơn
• Cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất thiết bị với 4x4: 4 5 GHz và 4x4: 4 2,4 GHz, với công nghệ OFDMA
Mới nhất về Wi-Fi an toàn
• Bao gồm tiêu chuẩn bảo mật Wi-Fi WPA3 * mới nhất mang lại sự bảo vệ mạnh mẽ cho người dùng và thiết bị IoT Tối ưu hóa RF cho
Trải nghiệm người dùng tối ưu
• Smart RF sử dụng công nghệ AI / ML để giám sát và tự động điều chỉnh radio Wi-Fi để đạt được vùng phủ sóng tốt nhất và hiệu suất khách hàng lớn nhất, ngay cả trong môi trường RF động
PoE dự phòng
• Sứ mệnh các mạng quan trọng cho hoạt động 24/7
Bộ lọc mạng di động (CCF)
• Giảm thiểu tác động của nhiễu từ mạng di động
Bluetooth tích hợp cho IoT và sự tương tác của khách
• Tận dụng Bluetooth tích hợp để kết nối với các thiết bị IoT bằng Thread ™ hoặc thu hút khách hàng thân thiết với Apple iBeacon ™. Doanh nghiệp có thể sử dụng Google Eddystone ™ để gửi quảng cáo trực tiếp đến người hâm mộ hoặc khách. Điều này làm cho địa điểm / sân vận động trở nên lý tưởng để quảng cáo các trang tải xuống ứng dụng, cổng cố định hoặc thông tin cụ thể về trang web của họ.
Lựa chọn quản lý thông minh
• Controller Extreme Campus hoặc Controller VX / NX lý tưởng cho các yêu cầu tại chỗ
• Controller Extreme Campus, / VX hoặc NX cùng với khả năng quản lý đám mây bổ sung được cung cấp qua ExtremeCloud ™ IQ

Sản phẩm liên quan